website ban hang truc tuyen
Cách chọn mua bếp gas âm Ngày đăng: 14/07/2011

Cách chọn mua bếp gas âm

 Bếp gas âm mặt kính là một phần không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại. Tuy nhiên để chọn được một bếp gas âm tốt và phù hợp với căn bếp của mình bạn cần phải trang bị những kiến thức cơ bản. Đại Lộc sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Cùng với sự phát triển của xãhội, bếp gas âm mặt kính là một phần không thể thiếu trong những căn bếp hiệnđại. Tuy nhiên để chọn được một bếp gas âm tốt và phù hợp với căn bếp của mìnhbạn cần phải trang bị những kiến thức cơ bản. Đại Lộc sẽ giúp bạn giải quyết tốtvấn đề này.

-   Cácbếp gas thông thường được đặt trên mặt sàn bếp gọi là bếp gas dương. Bếp gas âmđược thiết kế và lắp đặt cho những nhà bếp hiện đại, sang trọng bao gồm mặt bếp, tủ bếp liên kết thành một hệ thống. Bộ phận bụng bếp được đặt chìm phíadưới của mặt sàn bếp, chỉ có phần mặt kính, bộ phận khay kiềng là nổi ở phíatrên.

-   Ưuđiểm: Đẹp và sang trọng về mặt thẩm mỹ, sạch, dễ lau chùi. Tuổi thọ của linhkiện cao do phần bụng bếp được bảo quản kín dưới tủ bếp tránh được gỉ sét.

-   Nhượcđiểm: Phải lắp đặt cố định và theo một kích thước khoét đá định sẵn của bếp.

-   Cáchlựa chọn: Bếp gas âm có thể phân loại và đánh giá theo yếu tố sau:

1.Nhà sản xuất theo công nghệ Nhật bản hay Italy

2. Mặt bếp (Inox, đá, tráng men, kính) bạn nên chọnloại mặt kính chịu lực dầy 8mm bởi mặt kính tạo sự sang trọng, sạch hơn do tínhnăng dễ lau chùi.

3. Hệ thống cảm ứng nhiệt: bạn nên chọn loại bếp cóhệ thống này vì nó có chức năng ngắt gas tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đểnhận biết hệ thống này, bạn chỉ cần kiểm tra trên mâm kiềng có một đầu nhọn nhỏnhô lên

4.    Mâm chia lửa: được phân làm 2 loại (Á và Âu),bạn nên chọn loại mâm Á làm bằng đồng thì sẽ có độ bền cao & tiết kiệm gas.

5.    Hệ thống khay kiềng: Chọn khay làm bằng Inox 304 (thử không hút nam châm), kiềng tráng men có độ cao vừa phải để tránh hao gas

6.    Bộ núm xoay nên chọn làm bằng kim loại bền khôngbị vỡ

7.    Bụng bếp: chọn loại dầy, chắc chắn

8.    Hệ thống dẫn gas: có cút xoay để tránh gập ốngdẫn gas

Bếp gas âm có 2 đến 4 lò, tùytheo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho phù hơp. Đại Lộc chúc bạn mua được chiếc bếp ưng ý.

 

Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại:04.3755.39.38 - 0989.918.528 (Mss.Thảo)

Web: http://gasdailoc.com

 

Email: bepgasdailoc@gmail.com

 

Các tin khác
Thành viên đăng nhập

Tin mới nhất

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Tin xem nhiều nhất

Từ khóa tìm kiếm


Mua hàng online: 04 37558875